NGUYỄN NGỌC HÀ – DƯỢC SĨ THU NHẬP KHỦNG TỪ KINH DOANH ONLIEN

Giám đốc Ngọc Hà là một dược sỹ đang công tác tại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái, công việc nghành y rất bận, thu nhập lại không mấy dư dả, một mình nuôi 2 con nhỏ nên cuộc sống của giám đốc Ngọc Hà gặp khá nhiều khó khăn.
Là một người phụ nữ bản lĩnh và cũng là một người mẹ luôn khao khát cuộc sống tốt hơn cho 2 con, giám đốc Ngọc Hà luôn khao khát tìm một hướng đi, một con đường mới cho mình.
Bản thân là một dược sỹ nên Ngọc Hà khá kỹ tính trong việc lựa chọn sản phẩm để sử dụng và kinh doanh.
Đến với Hera như một cơ duyên, bằng sự am hiểu về y khoa của mình chị đã tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm của thương hiệu Hera. Nhận thấy sản phẩm an toàn, chất lượng, thương hiệu có tên tuổi trên thị trường cùng với tiềm năng kinh doanh online đang nở rộ, chị đã quyết định đầu quân cho Hera với đơn hàng cấp bậc đại lý.
Chỉ sau gần 1 năm kinh doanh chị đã sở hữu trong tay đội nhóm gần 100 người từ cấp bậc đại lý đến giám đốc phát triển thị trường, đưa doanh số của toàn đội lên đến hàng vạn sản phẩm mỗi tháng và xuất sắc trở thành GIÁM ĐỐC CHIẾN LƯỢC của thương hiệu Hera.
Mấy ai biết để có được như ngày hôm nay chị đã trải qua những khó khăn, vất vả như thế nào. Đó là những ngày đi làm về tất bận chăm lo con cái, rồi hàng hóa đến tận khuya còn coaching đội nhóm đến 1-2h sáng, là những ngày chủ nhật chỉ tranh thủ bên con một chút rồi lại lao vào công việc, bất cứ khi nào công ty cần, đội nhóm cần giám đốc Ngọc Hà đều ko vắng mặt.
Nỗ lực, nỗ lực, nỗ lực mọi sự nỗ lực cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng với Giám đốc chiến lược Ngọc Hà.
Giám đốc Ngọc Hà xứng đáng là tấm gương phụ nữ hiện đại, bản lĩnh mà nhiều chị em có thể học hỏi, phấn đấu và noi theo 👍👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *