HỒI HỘP CHÀO ĐÓN BỘ BA CHĂM SÓC TÓC ƯNG Ý NHẤT, HOÀN HẢO NHẤT, VƯỢT TRỘI NHẤT HERA BEER HAIR CARE

Hơn 1 năm ròng rã từ khâu tìm hiểu, phân tích thị trường, lên ý tưởng, nghiên cứu, test sàng lọc hàng trăm mẫu thử để cho ra một bộ 3 chăm sóc tóc ƯNG Ý NHẤT, HOÀN HẢO NHẤT, VƯỢT TRỘI NHẤT.
Hera tự hào đã nghiên cứu và ứng dụng thành công CÔNG THỨC TRỊ RỤNG TÓC ĐỘC QUYÊN TỪ MEN BIA TƯƠI  CÓ 1-0-2 trên thị trường.
Theo các chuyên gia phân tích :
🍺🍺 MEN BIA TƯƠI được làm từ hai thành phần chính là lúa mạch và mạch nha, là hai thành phần giàu protein có tác dụng nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong giúp cho tóc nhanh chóng phục hồi hư tổn đồng thời giúp cho mái tóc tránh xa tình trạng khô xơ, thiếu sức sống.
🍺🍺 Trong MEN BIA TƯƠI chứa các dưỡng nhất thiết yếu như : Biotin, magie, photpho, maltose có khả năng thắt chặt biểu bì, giúp da đầu sạch gàu, mái tóc óng mượt. Bên cạnh đó, biotin và hợp chất silica chứa trong men bia được xem là thần dượcgiúp tóc mọc nhanh và ngăn ngừa rụng tóc vô cùng hiệu quả.
🍺🍺 MEN BIA TƯƠI còn giúp hình thành màn chắn giúp bảo vệ tóc khỏi ảnh hưởng của tia cực tím từ ánh sáng mặt trời cũng như các yếu tố từ bên ngoài tác động vào.
Một dòng sản phẩm phục hồi, nuôi dưỡng, chăm sóc tóc từ thành phần MEN BIA TƯƠI lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam !!!
Một dòng sản phẩm là kết tinh của men bia châu Âu thượng hạng và bàn tay tinh hoa, tâm huyết của người Việt !!!
Một dòng sản phẩm được Hera đầu tư marketing rầm rộ, quy mô với sự kiện ra mắt online kinh phí HÀNG TỶ ĐỒNG !!!
Một dòng sản phẩm DÙNG LÀ MÊ- CHẠM LÀ THÍCH với những chiến lược thu hút truyền thông, khách hàng và đánh chiếm thị trường mạnh mẽ !!!
Một dòng sản phẩm độc đáo –  khác biệt, đi trước đón đầu, dự kiến sẽ TẠO NÊN MỘT TRÀO LƯU CHĂM SÓC TÓC HOÀN TOÀN MỚI !!!
Với những công năng tuyệt vời từ MEN BIA TƯƠI mang lại, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất bởi bộ 3 siêu phẩm chăm sóc tóc này 👍👍
Vô cùng háo hức chờ ngày HERA _ HAIRCARE chào sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *