THƯƠNG HIỆU HERA CHÚC MỪNG TÂN GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG NGUYỄN HÀ

Cô ấy đã dùng tỉ loại giảm cân, gym gủng đủ loại, giảm rồi lại tăng mà tăng lại kinh khủng hơn khi chưa giảm, được người chị và cũng là sếp hiện tại của cô ấy động viên dùng Hera plus, và đây đúng là chân ái của cô nàng. Từ 71kg giảm về 58kg, cô ấy còn cẩn thận đi kiểm tra các chỉ số sức khỏe mới yên tâm quyết định đầu quân cho Hera!!!
Cũng vì sự lột xác ngoạn mục, cô gái bún ốc béo như khúc giò trở nên thon gọn xinh đẹp như hot girl, cô ấy thu hút được sự chú ý và tin tưởng của rất nhiều người, tháng đầu tiên b.Á.n l.ẻ hết 300 sp, được sếp Nguyễn Hiền nhào nặn rèn luyện và định hướng chỉ sau 1 tháng đạt doanh số PGDKD rồi các chức danh GDKD đến GĐPTTT – chức danh mà nhiều người phấn đấu cả sự nghiệp chưa đạt được, vậy mà cô ấy chinh phục sau mỗi tuần!!!
Không gì tự nhiên mà có được. Tôi biết ở em là sự nỗ lực, ham học hỏi, là những ngày chỉ ngủ 4 tiếng để take care đội nhóm, CSKH, học qua các video, live stream. Ở cô ấy có sự tập trung, quyết tâm cao độ, có mục tiêu rất rõ ràng!
Điều đó được chứng minh bằng sự bứt phá ngoạn mục, bằng sự tăng trưởng đội nhóm vượt bậc, sở hữu thu nhập vạn người ước ao. Chị tin em sẽ còn tiến xa hơn nữa!
Hera chính thức vinh danh Tân GĐPTTT Nguyễn Thị Hà( Hà Bi), chúc mừng em vinh dự đứng trong hàng ngũ lãnh đạo cấp cao của công ty. chúc em trên cương vị mới thêm nhiều thành công mới, rèn luyện bản lĩnh để trở thành người thủ lĩnh thực thụ của đội nhóm, trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho hàng nghìn chị em phụ nữ đang tự ti vi thừa cân,đang khổ vì thiếu tiền!!!!
Anh chị em trong hệ thống hãy gửi lời chúc mừng đến cô giám đốc trẻ tài năng của chúng ta nhé!
Chúc GĐPTTT Nguyễn Hà ở cương vị mới sẽ gặt hái nhiều thành công và đồng hành cùng Hera ngày càng phát triển rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *