HERA CHÚC MỪNG VÀ VINH DANH TÂN GIÁM ĐỐC KINH DOANH TRẦN THỊ PHƯƠNG THẢO

Là người con của Yên Bái , xuất thân trong gia đình khá giả. Chị  tốt nghiệp Trường Y Học Cổ Truyền, GĐ Phương Thảo hiện đang là điều dưỡng Trưởng – Khoa khám bệnh Trung tâm Y tế Yên Bái. Mặc dù có công việc ổn định trong các cơ quan nhà nước, kinh tế khá giả nhưng không vì thế mà chị an phận với cuộc sống hay từ bỏ đam mê kinh doanh của mình.

Không chỉ là điều dưỡng Trưởng uy tín và có tâm với nghề, GĐ Phương Thảo còn là người nhiệt huyết luôn mang trong mình tinh thần khởi nghiệp máu lửa.  Với vốn kiến thức y học của mình chị hiểu rõ hơn ai hết về những công dụng mà sản phẩm chị mang lại cho mọi người. Kinh doanh Hera với một bầu trời nhiệt huyết, GĐKD Phương Thảo đã nhanh chóng xây dựng được đội nhóm lớn mạnh, giúp đỡ nhiều người gia tăng thu nhập và chinh phục được vị trí GIÁM ĐỐC KINH DOANH chỉ sau 6 tháng.

Chị Thảo trong buổi đào tạo đột phá doanh số diễn ra ngày 21/11/2020

Thành quả ngày hôm nay của GĐ Phương Thảo hoàn toàn xứng đáng với những gì chị thể hiện suốt thời gian vừa qua, với tâm huyết cho công việc và trách nhiệm của chị với đội nhóm của mình.

Thương hiệu Hera chúc mừng và vinh danh TÂN GIÁM ĐỐC KINH DOANH TRẦN THỊ PHƯƠNG THẢO.
Chúc GĐ Phương Thảo ở cương vị mới sẽ phát huy hết điểm mạnh của mình, cùng đội nhóm và Công ty tiến xa hơn nữa trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *