HERA CHÚC MỪNG VÀ VINH DANH TÂN GIÁM ĐỐC KINH DOANH TRẦN MAI HƯƠNG

Xuất phát điểm là một viên chức cấp cao làm việc tại Tổng Công ty Z179 trực thuộc Bộ Quốc Phòng với quân hàm Đại Uý, có công việc ổn định và thu nhập cao nhưng GĐ Trần Mai Hương không an phận dừng lại ở công việc nhàm chán 8 tiếng/ ngày.

Là người kỹ tính khi lựa chọn sản phẩm để kinh doanh, sau khi tìm hiểu về sản phẩm cũng như môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ của Hera chị đã bắt tay hợp tác kinh doanh cùng công ty.
Đến với Hera bằng một thái độ nghiêm túc, khát khao làm giàu, GĐ Trần Mai Hương đã không ngừng nổ lực để chinh phục nhiều mục tiêu lớn. Với tính cách cần cù, chịu khó cùng khả năng kết nối khách hàng, chị đã thu hút được nhiều chủ Spa, phòng tập gym, các chủ hiệu thuốc…kinh doanh cùng mình, nhanh chóng xây dựng được đội nhóm uy tín, nâng mức thu nhập của bản thân và đồng đội lên đến con số hàng trăm triệu mỗi tháng.
Bao năm ròng rã làm nhà nước, bán quần áo ở chợ chẳng thấy dư, kinh doanh Hera gần 2 năm, GĐ Mai Hương đã tự mình mua được nhà. Là một người có xuất phát điểm thấp, thành công ngày hôm nay chính là minh chứng cho sự cố gắng không mỏi mệt của GĐ Trần Mai Hương, là tấm gương để mọi thành viên trong hệ thông cùng noi theo.
Chị Trần Mai Hương trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Hera

Thương hiệu Hera chúc mừng và vinh danh Tân Giám Đốc Kinh doanh Trần Mai Hương. Chúc chị ở cương vị mới sẽ ngày càng xuất sắc hơn, sáng tạo và thành công hơn, cùng Hera xây dựng thương hiệu vững mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *