🆘🆘 CẢNH BÁO HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI GIẢM CÂN HERA PLUS 🆘🆘

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả hàng nhái Sản phẩm Thảo mộc giảm cân Hera plus do những kẻ tán tận lương tâm, vô đạo đức sản xuất và những con buôn tham rẻ, tham lãi nhập hàng chui, trôi nổi cấu kết đem lại nguy cơ cao gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tính mạng của người tiêu dùng.

Chúng tôi cảnh báo tất cả quý Khách hàng và hệ thống phân phối Hera những đặc điểm sau để phân biệt hàng thật và hàng giả SP Thảo mộc giảm cân Hera plus

1️⃣ Hình thức vỏ hộp

– Hàng thật: màu in sắc nét, màu xanh đậm, hình cô gái có da nâu
– Hàng giả: màu in nhợt nhạt, hình cô gái có da màu trắng nhờ
­
vỏ hôp Hera Plus thật có màu xanh đâm, in sắc nét

2️⃣ Nắp hộp

– Hàng thật: Mở ra nắp hộp ở đúng chiều, ở mặt đáy hộp
– Hàng giả: Nắp hộp bị ngược chiều, ở ngay trên mặt trên của hộp
­
nắp hộp Hera Plus thật đúng chiều

3️⃣ Gói nhỏ:

– Hàng thật: Gói nhỏ, có viền răng cưa, chiếc lá nguyên vẹn ở mặt dưới
– Hàng giả: Gói to, không có viền răng cưa, chiếc lá bị cắt đôi trên dưới 1 nửa
­
gói Hera Plus có răng cưa, hình ảnh chiếc lá nguyên vẹn

4️⃣ Màu sắc

– Hàng thật: Màu xanh đậm
– Hàng giả: Màu xanh lè
­
viên giảm cân Hera Plus có màu xanh đậm hơn
Việc làm giả SP là một hành vi vô đạo đức và vi phạm pháp luật, hành vi tiếp tay kinh doanh buôn bán hàng giả cũng sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Vì vậy công ty cổ phần Healthy Vina cảnh báo khách hàng:
❌❌ Chỉ mua hàng tại các cửa hàng, đại lý có thẻ thành viên và đủ thông tin họ tên, địa chỉ, sdt, khu vực sinh sống và phân phối
❌❌ TUYỆT ĐỐI KHÔNG MUA HÀNG TẠI CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SHOPEE,LAZADA, TIKI, SENDO… Tất cả SP Hera trên các trang này ĐỀU LÀ HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.
❌❌ Hệ thống phân phối ko nhập hàng từ những nick FB ảo ko có thông tin rõ ràng và các số điện thoại chào mời hàng thấp hơn giá niêm yết.
Nếu Quý khách hàng không tỉnh táo sẽ bị lợi dụng tiếp tay cho những kẻ vi phạm pháp luật và sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự khi bị phát giác.
Thủ đoạn của những tên làm hàng giả vô đạo đức này rất tinh vi khi làm giả cả mã vạch, tem chống hàng giả của sản phẩm và sau khi biết mình đã bị phát hiện chúng sẽ thay đổi thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn để lừa gạt người tiêu dùng.
Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng, đại lý tuyệt đối ko tham rẻ, ko mua hàng trôi nổi. Trong hàng giả kia hoàn toàn có thể chứa những hoạt chất gây suy kiệt sức khoẻ, thậm chí gây tử vong mà mắt thường ko phân biệt được.
Đề nghị hệ thống phân phối chia sẻ thông tin này đến khách hàng và các thành viên trong đội nhóm.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *