HERA CHÚC MỪNG VÀ VINH DANH TÂN GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG KHÁNH CHI

­

   Xuất thân là một chiến sĩ công an, gia đình nền tảng chính trị nhưng Giám đốc PTTT Khánh Chi ko có tư tưởng an phận, ngược lại cô còn nỗ lực và phấn đấu gấp nhiều lần người khác.

   Làm việc chăm chỉ, quyết liệt, luôn truyền tình yêu sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng và đội nhóm, đi đầu trong mọi hoạt động của công ty nên Giám đốc Khánh Chi liên tục vượt cấp và thăng hạng cấp bậc của thương hiệu với doanh số khủng và đội nhóm ngày một lớn mạnh.
­
tan-giam-doc-phat-trien-thi-truong-khanh-chi
   Trong cuộc thi “Cùng Hera lan toả sắc cam”, Giám đốc Khánh Chi đã xuất sắc giành Giải nhất và hỗ trợ, hướng dẫn team giành nhiều giải đội nhóm, cá nhân cho cả team.
Một người mẹ 2 con, một chiến sĩ công an bận rộn nhưng Giám đốc Khánh Chi luôn là tấm gương phụ nữ hiện đại, tự chủ, giỏi giang kinh doanh, chu toàn gia đình và truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ bản lĩnh làm chủ cuộc đời.
­
­
giam-doc-khanh-chi-cung-doi-nhom
   Công ty cổ phần Healthy Vina chúc mừng và vinh danh TÂN GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG Khánh Chi, thành quả ngày hôm nay hoàn toàn xứng đáng với uy tín, trách nhiệm, tâm huyết, năng lực và tình yêu của Giám đốc Khánh Chi dành cho thương hiệu Hera. Chúc Tân Giám đốc PTTT Khánh Chi ở cương vị mới sẽ ngày càng xuất sắc hơn, tâm huyết hơn và cùng Hera chinh phục những thành công mới 💐💐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *